Mỹ Liều Thomo thả gà đẳng cấp, bị bắt giờ ra sao?

Mỹ Liều Thomo chuyên gia đá gà nổi tiếng một thời vùng đất Bến Tre và được nhiều người biết đến và hâm mộ. Đặc biệt, trong giới đá gà cựa dao thì ông còn là nỗi khiếp sợ của nhiều người tại mỗi trận đấu. SV138 VIET sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chính xác và hữu ích nhất.

Mỹ Liều Thomo là ai?

Toàn bộ thông tin về anh đều được thống kê bên dưới, và sau đây là ảnh nhận dạng về nhân vật Mỹ Liều.

Mỹ Liều Thomo là ai?
Mỹ Liều Thomo là ai?

Sơ lược lý lịch Mỹ Liều Thomo là ai?

Anh là một người con của vùng đất Bến Tre. Với cái nôi đam mê gà đá từ thời cha ông để lại, tồn tại mãi cho đến hiện nay anh là một tay nài gà nổi tiếng và uy tín vùng Nam Bộ.

Tên thật Mỹ Liều Thomo  là gì?

Huỳnh Văn Hiệp

Tên tuổi và danh tiếng của Mỹ Liều Thomo không chỉ giới hạn bởi trong nước mà đối với những đấu trường quốc tế thì ông cũng được nhiều người biết đến. Danh tiếng của ông gắn nhiều với những trận đấu gà nảy lửa, hấp dẫn và vô cùng cuốn hút.

Mỹ Liều Thomo sinh năm mấy?

Huỳnh Văn Hiệp – Sinh năm 1973

Quê hương Mỹ Liều Thomo ở đâu?

Anh là người con của Bến Tre

Địa chỉ nhà Mỹ Liều Thomo, Mỹ Liều Thomo nhà ở đâu?

Xã Phú Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre

Tiểu sử Mỹ Liều Thomo

Nhiều trận đấu khiến nhiều người phải mang ngóng chờ đợi kết quả, hồi hộp đến giây phút cuối cùng. Vì vậy, mỗi khi trận đấu có tên Mỹ Liều thường thu hút nhiều khán giả tham gia xem và cổ vũ. Có trận A Mỹ Liều Thomo xổ 500 triệu là bình thường.

Không chỉ vậy, ông còn là chủ của bồ Thomo AE998 nên được nhiều người có đam mê đặt cược đá gà biết đến. Những trận đá gà của nhiều sư kê hoặc của bản thân ông đều được phát trực tiếp để mọi người đều được tham gia trải nghiệm.

Bên cạnh đó, Mỹ Liều Thomo còn được biết khi thường xuyên chia sẻ về những bí quyết chăm sóc gà chọi cựa dao, cách chữa bệnh cho gà hoặc cách chăm sóc gà trước khi đấu.

Những bí quyết này rất có ích cho những sư kê mới tham gia vào hoạt động đá gà. Vì vậy, nhiều người mong muốn được gặp ông để trực tiếp tiếp thu những kinh nghiệm và bí quyết quan trọng của sư kê.

Những sư kê nổi tiếng nhất Việt Nam:

Sư kê Hải Bình Phước là ai? Tiểu sử và gia đình

Sư kê Xám Chân Cọp

Những trận đá gà của Mỹ Liều Thomo

Có thể thấy rằng, để nhận diện được đặc trưng nổi tiếng của Mỹ Liều Thomo thì những sới gà luôn là đặc điểm để nhận diện. Đặc biệt, những trận đá gà cựa dao thường được nhiều người lựa chọn và biết đến sư kê Mỹ Liều.

Những trận đá gà của Mỹ Liều Thomo
Những trận đá gà của Mỹ Liều Thomo

Không chỉ vậy, sư kê còn được biết đến với trang trại gà nổi tiếng trong giới đá gà. Tại đây, người có thể được mua, được tham gia trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Vì vậy, nhiều người lựa chọn trang trại gà của sư kê là địa điểm để tụ tập trao đổi gà lẫn nhau.

Đồng thời, tại trang trại của sư kê thì có rất nhiều những giống gà thuần chủng vô cùng hiếm. Chính vì thế, đến đây người đam mê gà sẽ được mở mang được kiến thức và tầm hiểu biết về gà chọi.

Bên cạnh đó, ở nhiều trang mạng xã hội như website, Facebook Mỹ Liều Thomo cũng được nhiều người biết đến vì những bài đăng chia sẻ về kinh nghiệm nuôi gà. Nhiều người vẫn thường hay gọi ông là người thầy đầu tiên trong giới chơi gà chọi khi chỉ bảo tận tình những bí quyết nuôi gà. 

Chia sẻ kinh nghiệm gà đá của Mỹ Liều Thomo

Sư kê Mỹ Liều Thomo thường xuyên chia sẻ những bí quyết chọn gà để tham gia huấn luyện đá gà cựa dao. Những tiêu chuẩn thường được lựa chọn như tiêu chuẩn về hình thể, tiêu chuẩn về sức khỏe, tiêu chuẩn về kỹ năng đá của gà chọi cần là những vấn đề được quan tâm đúng mức nhất.

Đối với tiêu chuẩn về hình thể thì nên chọn những con gà có màu lông mượt, bóng mượt với thân hình vạm vỡ. Ngoài ra, cánh gà cần có sải cánh dài, rộng để đảm bảo sự linh hoạt cho gà.

Mỹ liều thả gà
Mỹ liều thả gà

Tiêu chuẩn về sức khỏe cũng cần phải lưu ý, đặc biệt là về phần miệng của gà, cánh gà, chân gà và mình của gà để đảm bảo không có dấu hiệu nào bất thường. Tiêu chuẩn về kỹ năng đá thì nếu là một người chơi muốn thử thách rèn luyện gà thì cũng không quá quan trọng kỹ năng của gà.

Người chơi có thể thường xuyên huấn luyện chúng để theo những lối đá cá nhân của mình. Tuy nhiên, vẫn cần tìm những con gà chọi có khả năng chiến đấu và kỹ năng chiến đấu cơ bản để việc huấn luyện diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Bí quyết chọn gà đá cực chuẩn

Bí quyết chọn gà đá chuẩn, chính xác điều đầu tiên là người mua gà cần chọn những cơ sở uy tín, chất lượng được nhiều người đánh giá cao. Những trang trại uy tín chuyên cung cấp những giống gà chọi đá thuần chủng, thể chất và dinh dưỡng luôn được đảm bảo từ khi còn nhỏ đến khi lớn.

Sư kê Mỹ Liều Thomo thường xuyên chia sẻ những bí quyết chọn được gà đá chuẩn chính xác giúp người nuôi gà đạt được đam mê của bản thân.

Nhìn gà đoán tỷ lệ thắng

Những chủ đề về mẹo xem tướng gà chọi để trăm trận trăm thắng được nhiều người quan tâm trong quá trình chia sẻ của Mỹ Liều Thomo. Những bài viết hoặc những cuộc nói chuyện của ông với mọi người về vấn đề này cũng được nhiều người quan tâm, thu hút hàng nghìn người tham gia trao đổi, học hỏi.

mỹ liều bến tre
Mỹ liều Bến Tre

Những con gà được đưa ra sàn đấu trước tiên cần phải có sự quan sát cả hai bên. Những con gà nào có vẻ linh hoạt, khả năng chiến đấu cao sẽ có tỷ lệ thắng cao. Tuy nhiên, những con gà chậm chắc thì những cú đá lại cực kỳ uy lực nên người đá gà vẫn nên quan sát cẩn thận trước khi đặt cược gà.

Mỹ Liều bị bắt về tội đánh bạc

Mỹ Liều bị bắt
Mỹ Liều bị bắt

Ập vào trại nuôi gà bắt quả tang 4 con bạc đang sát phạt nhau tạm giữ trên 170 triệu đồng. Bến Tre Ngày 19/7/2020, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với: Huỳnh Văn Việt Em, sn 1968, Huỳnh Văn Hiệp, sn 1973, Bùi Tuấn Hải, sn 1976 và Nguyễn Hồng Phú, sn 1985, tất cả cùng ngụ xã Phú Đức, huyện Châu Thành để điều tra về hành vi đánh bạc…

Nguồn: ANTV Bến Tre

Kết luận

Sư kê Mỹ Liều Thomo – người truyền cảm hứng cho những sư kê có niềm đam mê yêu thích đá gà chọi. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được địa điểm để học hỏi, trao đổi những kiến thức về gà chọi.